Pagpoproseso ng pagkain (fermentasyon) manwal panlaboratoryo. - Dizon, Erlinda T. (Quezon City Sentro ng Wikang Filipino,Sistemang Unibersidad ng Pilipinas, 1998)
Naglalaman ng mga "karaniwan at madalas na ginagamit sa pagsusuri ng pagkaing dumaan sa fermentasyon". Nahahati sa mga kabanata, ayon sa ginagamit na paraan ng fermentasyon at ng uri ng pagkaing ginagamit.
Intended for the use of students and teachers who are interested in processing food.
Keywords: Fermented foods -- Laboratory manuals; Food processing by-products industry -- Laboratory manuals; Fermentation