Pagpoproseso ng pagkain (fermentasyon) manwal panlaboratoryo. - Dizon, Erlinda T. (Sentro ng Wikang Filipino,Sistemang Unibersidad ng Pilipinas, 1998)
Naglalaman ng mga "karaniwan at madalas na ginagamit sa pagsusuri ng pagkaing dumaan sa fermentasyon". Nahahati sa mga kabanata, ayon sa ginagamit na paraan ng fermentasyon at ng uri ng pagkaing ginagamit.