Pambansang direktoryo ng mga alagad ng wika - University of the Philippines Diliman. Sentro ng Wikang Filipino; Philippines. National Commission for Culture and the Arts. (Quezon City Sentro ng Wikang Filipino, UP Diliman, 2004)
Ang direktoryo ay binuo upang magkaroon ng isang bagong kilusang pangwika. Ito ay para sa mga indibidwal, samahang pangwika, institusyong akademiko, sentro ng pananaliksik at ahensiyang pampamahalaan na tumutulong upang itaguyod ang wikang Filipino. Ito ay gabay para sa pagtutulungan at pagtataguyod ng mga alagad ng wika. Ngunit ito ay hindi komprehensibo nakalimita lamang sa network ng UP Sentro ng Wikang Filipino tulad ng lahok na indibidwal, samahang pangwika, akademikong institusyon, sentro ng pananaliksik at ahensiyang pampamahalaan.
Keywords: Filipino language -- Societies, etc. -- Directories; Language teachers -- Philippines -- Directories