Ang Wikang Filipino sa loob at labas ng akademya't bansa unang sourcebook ng Sangfil 1994-2001 - Santos, Benilda S. 1948- (Sanggunian sa Filipino, 2003)
Filipino language used inside and outside of school and nation.