Pantayong pananaw ugat at kabuluhan : pambungad sa pag-aaral ng bagong kasaysayan - Salazar, Zeus; Navarro, Atoy M.; Rodriguez, Mary Jane; Villan, Vic (Palimbagang Kalawakan, 1997)
Methods on Philippines historical writings.