Pag-uuri ng bokabularyo ng Pilipino sa mga pampamahalaang universidad/kolehiyo sa Metro Manila - Catacataca, Panfilo 1933-
Pangunahing layunin ng pag-aaral na ito na matukoy ang mga uri ng bokabularyo ng wikang Pilipino na ginagamit ng mga instruktor at mag-aaral ukol sa mga asignaturang agham panlipunan sa mga pampamahalaang unibersidad/kolehiyo sa Metro Manila.