Isang mungkahing eksamen sa kakayahan sa wika para sa mga estudyante sa unang taon sa haiskul ng Mindanao State University - Batua, Leodegaria P. 1948- (1975)
Ito ay isang eksamen sa kakayahan sa Pilipino para sa mga estudyante sa unang taon sa haiskul ng Mindanao State University. Napapaloob dito ang mga elemento ng wika at mga kasanayan sa pag-aaral ng wika-ponoliya, talasalitaan, gramatika, pagbasa, pagsulat, at kultura sa kaligirang pampangalawang wika. Ang layon ng eksameng ito ay upang sukatin ang kakayahan ng mga estudyante sa mga elemento ng wika at batayang kasanayan sa pag-aaral ng wika.
Thesis (M.A.T.)--University of te Philippines, Quezon City.
Keywords: Pilipino language -- Study and teaching (Secondary).; Pilipino language -- Examinations