Ang reduplikasyon sa Pilipino at sa Waray isang pahambing na pagsusuri - Barrot, Margarito P. 1930- (s.n.], 1974)
Bilang pinakaunang subok sa pagsusuri ng reduplikasyon sa pangngalan, pandiwa, pang-uri at pang-abay sa Pilipino at sa Waray, and pag-aaral na ito ay naglalayong malaman ang mga suliraning humahadlang sa mabisang pagkatuto ng Pilipino at upang mabigyang lunas agad ang mga suliraning iyon. Sa pamamagitan ng pagdulog na Item and Process ay matagumpay na sinuri ang labing-apat na kayarian ng reduplikasyon, kasama ang iba-ibang klase ng bawat uri.