Isang pagsusulit sa napag-aralan sa Pilipino para sa mga mag-aaral na Kapampangan sa ikalimang baitang - Simbulan, Belen Cantos 1928- ([Quezon City s.n.], 1972)
Ang pagsusulit na ito na iniukol sa mga mag-aaral na Kapampangan sa ikalimang baitang ay may layuning: (1) makapagdulot ng tulong sa mga guro ng Pilipino sa paghahanda at paggamit ng mga makalinggwistikang pagsusulit sa palatunugan, gramatika, at talasalitaan; (2) makahikayat sa mga guro upang bumuo ng isang mabisang palatuntunan sa pagsusulit na makasusukat sa natamong kaalaman, kakayahan, at kasanayan ng mga mag-aaral sa Pilipino; at (3) maipakilala na ang natutuhan sa wika ay masusukat ng isang makalinggwistikang pagsusulit.
Thesis (M. Ed.)--University of the Philippines.
Keywords: Pilipino language -- Examinations, questions, etc