Isang hambingang pagsusuri ng mga kaugalian sa pag-aasawa sa Pangasinan (Sentral) at katagalugan (Marikina, Pasig, at Pateros, Rizal) - Raymundo, Vivencio A. 1930- ([Diliman, Quezon City s.n.], 1972)
Ang "seminar paper" na ito, ISANG HAMBINGANG PAGSUSURI SA PAG AASAWA SA PANGASINAN (SENTRAL) AT KATAGALUGAN (MARIKINA, PASIG AT PATEROS, RIZAL) ay pinalawak na panahunang papel (term paper) sa "Applied Linguistics 223".
Thesis (M.A.T. Pilipino)--University of the Philippines.
Keywords: Marriage customs and rites -- Philippines