Isang hambingang pagsusuri ng mga kaugalian sa pag-aasawa sa Pangasinan (Sentral) at katagalugan (Marikina, Pasig, at Pateros, Rizal) - Raymundo, Vivencio A. 1930- (s.n.], 1972)
Ang "seminar paper" na ito, ISANG HAMBINGANG PAGSUSURI SA PAG AASAWA SA PANGASINAN (SENTRAL) AT KATAGALUGAN (MARIKINA, PASIG AT PATEROS, RIZAL) ay pinalawak na panahunang papel (term paper) sa "Applied Linguistics 223".