Isang pinalatuntunang kagamitang panturo sa pagtuturo ng iba't ibang pokus at aspektong imperpektibo ng pandiwa sa Pilipino - Silva, Angeles Pagcaliuangan 1937- (s.n.], 1972)
Ang inihandang pinalatuntunang kagamitang panturong ito ay para sa mga mag-aaral na ang unang wika ay Tagalog na siyang batayan ng Pilipino. Ito ay para sa mga batang nasa ikatlong baitang ng mababang paaralan. Inaasahan na ito ay makatutulong sa mga mag-aaral upang maunawaan ang wastong paggamit ng iba't-ibang panlapi sa paghuhudyat ng iba't-ibang pokus ng pandiwa na nasa aspektong imperpektibo.