Pinalatuntunang kagamitan sa pag-aaral ng mga pananda ng pangngalan (noun markers) sa Pilipino para sa mag-aaral na Ilokano sa ikaapat na baitang sa mababang paaralan - Tamayo, Fe (Magday) 1929- (1972)
Ang papel na ito ay naglayong makagawa ng kagamitang pinalatuntunan ukol sa gamit ng mga pananda ng pangngalan sa Pilipino para sa mag-aaral na Ilokano sa ikaapat na baitang sa elementarya. Pinaghambing ang mga gamit ng pananda ng pangngalan sa Pilipino at Ilokano at ang mga natuklasang pagkakatulad at pagkakaiba ang ginawang batayan sa paghahanda ng kagamitang ito. Ang kinalabasang kagamitan ay nakapagpatibay na ang lahat ng mga mag-aaral na gumamit nito ay nakinabang nang hindi umaasa sa tulong ng iba.