Ang inukit na kaalamang bayan ng Paete - Fajardo, Brenda V.; Samson, Laura L.; Philippines. National Commission for Culture and Arts. (Manila Pambansang Komisyon para sa Kultura at mga Sining, 2005)
History and wood-carving of Paete, a town in Laguna Province.
"Ang aklat ay batay sa disertasyon na isinumite sa programang doktorado sa Pilipinohiya (Philippine studies) ng Kolehiyo ng Arte at Literatura sa Unibersidad ng Pilipinas, 1997."--p.v.
UCWS-2013-G-1490 donated by NCCA.
Keywords: Wood-carving -- Philippines -- Paete (Laguna).; Paete (Laguna) -- History