Dream weavers [videorecording] hinabing panaginip - Corre, Fruto; Pe-Rodrigo, Nancy; Chiu, Stella (Makati Bookmark, 2000)
Ang mga T'boli sa paligid ng lawa ng S'bu ay isa sa pinakamalikhaing tribo sa Pilipinas. Likas sa kanila ang galing sa paghahabi, pagsasayaw, pagtugtog ng iba't ibang instrumento, pag awit, at pagkukuwento-mga sining na dati'y nakapaloob sa kanilang pang araw-araw na buhay. Sa mga mahabang panahon, namuhay silang malapit at naaayon sa kalikasan. Kalikasan ang pinagmumulan at inspirasyon ng kanilang sining. Mula sa hibla nang abaka, na tinina ang dahon at mga ugat, hinahabi nila ang t'nalak. Ang malamyos na kampay ng ibon, gayundin ang nakatuwang kilos ng unggoy au inspirasyon ng kanilang mga sayaw. (from the case)
Executive Producer: Jose Ma. Lorenzo Tan, Cover Photo: Jose Ma. Lorenzo Tan, Cover Design: Beth Parrocha-Doctolero
Keywords: Tribe -- T'boli.