Sarilaysay tinig ng 20 babae sa sariling danas bilang manunulat - Yu, Rosario Torres- (Manila Anvil Pub., 2000)
Accounts of 20 Philippines women writers on their experience as writers.
Includes bibliographical references (p. 337-338).
In Tagalog.