Talaarawan at mga alaala - Rizal, Jose. (Maynila Pambansang Komisyon ng Ikasandaang Taon ni Jose Riza, 1961)
Calendar of the 1896 Philippine revolution.
On cover: 1897 himagsikang Pilipino, digma ng mga anak ng bayan.
Includes bibliographical references and index.
Keywords: Rizal, Jose. -- Memoirs