Mariano Ponce y Collantes dangal ng lahing Pilipino : aklat pang-alaala para sa sentenaryo ng kamatayan ni Mariano Ponce - Ponce, Mariano 1863-1918; Veneracion, Jaime B. (Jaime Balcos); National Historical Commission (Philippines) (Ermita, Manila Philippines National Historical Commission of the Philippines, 2018)
Biography of Mariano Ponce y Collantes, a hero in Philippine press during the Spanish colonial; in commemoration of 100th death anniversary of Mariano Ponce y Collantes.
Mga naging hintuan ni Mariano Ponce sa kaniyang paglalakbay / isinulat ni Resil Mojares ; isinalin mula sa Ingles ni Aurora Sicat ; pinamatnugutan ni Jaime Balcos Veneracion -- Mariano Ponce y Collanes, ama ng pambansang aklatan / Jaime Balcos Veneracion -- Mariano Ponce y Collanes, anak ng bayan ng Baliwag, dangal ng Bulakenyo at lahing Pilipino / ni Jaime Balcos Veneracion -- Mariano Ponce, exhibit 2015 -- Mariano Ponce, exhibit 2018.
Includes bibliographical references.
In Tagalog.
Keywords: Ponce, Mariano -- 1863-1918.; Heroes -- Philippines -- Biography; Authors, Filipino -- Biography; Philippines -- History -- 1898-1946.