Koronang santan - Buenaflor, Arnold Tristan Lunzaga; Estrella, Al; Solidum, Jamie-Lani (Quezon Avenue, Quezon City Bookware Publishing Corporation, 2024)
"Si Saniel ay isang batang lalaki na mahilig sa kulay at mga bulaklak. Iyon nga lang, siya ay nakatira sa isang patsi-patsi at dikit-dikit na lungsos kung saan ang tanging kulay ay kalawang at ang mga halaman ay nakaguhit. Lahat ng ito'y magbabago nang madiskubre ni Saniel ang munting mga santan ni Mang Ishmael."--Back cover.
PBBY-Salanga Prize and PBBY-Alcala Prize 2023 grand prize winner.
Keywords: Children's stories, Tagalog