Koronang santan - Buenaflor, Arnold Tristan Lunzaga (Duyan books, 2024)
"Si Saniel ay isang batang lalaki na mahilig sa kulay at mga bulaklak. Iyon nga lang, siya ay nakatira sa isang patsi-patsi at dikit-dikit na lungsos kung saan ang tanging kulay ay kalawang at ang mga halaman ay nakaguhit. Lahat ng ito'y magbabago nang madiskubre ni Saniel ang munting mga santan ni Mang Ishmael."--Back cover.