Isang dekadang Resty - Almero, Jov Ortua (Diliman, Quezon City University of the Philippines Press, 2021)
"Anim na taong gulang si Resty sa simula ng kuwento. Labing-anim na taong gulang siya sa pagtatapos nito. Sa loob ng isang dekada, bibiyayaan ang ating bida ng sanga-sanga at walang pahingang mga naratibo ng pagkamulat." --Various websites.
Keywords: Filipino fiction -- 21st century; Philippine fiction