Anim na Sabado ng beyblade - Jarin, Ferdinand Pisigan (Pasay City Visprint, Inc., 2013)
Collection of essays on various aspects of life.
Quinabuangan -- D'pol pisigan band -- Barko -- Pulot boy -- Niog -- Repaks -- Kumbento -- Service crew -- Baclaran -- Anim na sabado ng beyblade.
In Tagalog
Keywords: Philippine essays (Filipino); Philippine essays (Filipino) -- History and criticism