Liwanag at itim antolohiya ng mga malikhaing akda na alay sa alaala ni Teresita G. Maceda - Maceda, Teresita Gimenez; Ortiz, Will P.; Festin, Rowena P.; Magaling, Maricristh T.; Gonzales, Vladimeir B. (Diliman, Quezon City University of the Philippines Press, 2022)
Anthology of creative works dedicated to the memory of Teresita G. Maceda.
Kay Tet (Tulang prosa) / Joi Barrios-Leblanc -- Aswanglaut (Sipi mula sa unang kabanata ng nobela) / Allan N. Derain -- Manananggal / Mary Deane C. Camua -- Ginigising ng hatinggabi / Maricristh T. Magaling -- Tala ukol sa Awtor (Ayon sa alpabeto, batay sa apelyido) / Will P. Ortiz -- No smoking at Iba pa / Elyrah L. Salanga-Torralba -- Ang mga dapat katakutan ; Bawal tumula rito ; Paano pagbabantaan ang hari ; Fistbump ; Mga eksena ng pagkagunaw (sipi) / Juan Ekis -- Casa sampaguita (unang bahagi ng dula) / Vladimeir B. Gonzales -- Buhol di punnomnom : iba't ibang mukha ng pakikibaka, iba't ibang kuwento ng pagkawala / Astrid G. Puguon-Yago -- Ulahing / Rowena P. Festin -- Si Tet sa kabilang buhay o The other side of Tet / Will P. Ortiz -- Mga awit ni Tet : panayam kay Jun Cruz Reyes / Mary Deane C. Camua at Maricristh T. Magaling -- Isang mahaba-habang semestre kay Tet, ilang maikling pagmumuni-muni / Merdeka D. Morales -- Kaliwanagan / Marot Nelmida-Flores -- Sa alagang asong pumanaw ; Bungag-isip ; Bisikleta / Galileo S. Zafra.
Includes bibliographical references.
Keywords: Maceda, Teresita Gimenez; Short stories, Filipino; Filipino poetry; Filipino literature; Women authors, Filipino