Ang imahen ng Filipino sa sining sangguniang aklat sa pagpapahalaga sa sining - Teodoro, John Iremil E. 1973-; Pilipinas Institute of Translation; Philippines. Komisyon sa Wikang Filipino (Maynila Komisyon sa Wikang Filipino at ng Filipinas Institute of Translation, Diliman, Lungsod Quezon, 2018)
Reference guide on image of Filipino in arts and culture.
Includes bibliographical references (page 259).
In Filipino.
Keywords: Arts, Philippine; Arts -- Study and teaching -- Philippines