Mga bantay-salakay sa loob ng aking bahay antolohiya ng maiikling kuwento ng mga Indonesian domestic worker sa Hong Kong, Singapore, at Taiwan - Piocos, Carlos M. III; Piocos, Carlos M. III (Aklatang bayan, 2019)
An experience of Indonesian domestic workers in Hong Kong, Singapore, and Taiwan.