Kritikang rehiyonal diskurso ng lahi, uri, at kasarian sa mga akda mula sa rehiyon - Barrios, John E.; Sentro ng Wikang Filipino (Lungsod Quezon Sentro ng Wikang Filipino, Unibersidad ng Pilipinas-Diliman, 2020)
Criticism on Philippine literature from the regions of the Philippines.
Includes bibliographical references.
In Tagalog.
Keywords: Philippine literature -- 21st century -- History and criticism