Ho una vagina ako ay may kiki - Oris, Glenda; Parrocha, Beth; Bautista, Carmina Maria Veronica Llorente; Bravo, Becky; Rivera, Augie (Milan Philippine Consulate General in Milan with permission from Lampara Publishing House, Inc., 2022)
"La mia vagina fa parte del mio corpo ed e mia. Me ne prendo cura io, e la proteggo."
"Ang aking kiki ay bahagi ng katawan na tanging akin. Kaya lagi kong iingatan at pangangalagaan."
"Questo libro e per bambini dai 5 anni in su."
"Rekomendado ang aklat na ito para sa mga batang edad 5 pataas."
Text in Italian and Filipino.
Keywords: Vagina -- Care and hygiene; Vagina -- Care and hygiene -- Juvenile literature