Si langgam at si tipaklong - Almario, Virgilio S.; Gamos, Renato (Lungsod Quezon Adarna House, Inc., 2004)
"Inubos ni tipaklong ang maghapon sa paglalaro at pagbubulakbol habang si langgam ay naghahanap at nag-iimbak ng pagkain. Naunawaan lamang niya ang kaniyang pagkakamali nang dumating ang tag-ulan at malagay siya sa alanganin."
Text in Filipino language.
Keywords: Children's stories, Filipino; Ants -- Juvenile fiction; Grasshoppers -- Juvenile fiction; Big books -- Juvenile fiction