Si langgam at si tipaklong - Almario, Virgilio S. (Adarna House, Inc., 2004)
"Inubos ni tipaklong ang maghapon sa paglalaro at pagbubulakbol habang si langgam ay naghahanap at nag-iimbak ng pagkain. Naunawaan lamang niya ang kaniyang pagkakamali nang dumating ang tag-ulan at malagay siya sa alanganin."