Pagpaslang sa guni-guni sa tatlong maikling dula - Malahay, Diana C.; Landicho, Edna May O. (Quezon City College of Arts and Letters, University of the Philippines Diliman, 2007)
Ang malikhaing tesis na ito ay tungkol sa pagsulat ng "murder fantasy" o pagpaslang sa guni-guni sa tatlong maikling dula. Nais bagtasin ng pag-aaral na ito ang posibilidad ng pagkakaroon ng "murder fantasy" o pagpaslang sa guni-guni sa pananahimik ng mga kababaihang naabuso. Sa pamamagitan ng pagmanipula ng elemento ng oras at espasyo gayundin sa pagbuo ng mga makatotohanang karakter at pangyayari pupunan ang akto ng pananahimik ng mga naabuso.
Thesis (B.A. in Theater Arts)
Includes bibliographical references and appendices.
Keywords: Murder -- Drama; Abused women -- Drama