Bayan ng mga bangkay - Pascual, Chuckberry J. (The Philippine Writers series 2022, 2022)
Inuusisa ng mga kuwento sa Bayan ng mga Bangkay ang iba’t ibang nosyon ng krimen at katatakutan sa kasalukuyang panahon, mula sa laganap at normalisadong pagpaslang at karahasan, mga nilalang na mula sa panitikang bayan at kulturang popular, hanggang sa malalagim at madidilim na senaryong ngumangatngat sa kamalayan ng indibidwal na bugbog sa social media, politika, at lockdown dahil sa COVID-19--Back Cover.