Palâisgën epikong-bayan ng mga tabfanua ng Aborlan, Palawan - Jagmis, Paul D. Sr (Pambansang Komisyong para sa Kultura at mga Sining, 2023)
Translation of Tagbanua folk literature from Aborlan, Palawan into Filipino and English.