Ang paggamit ng mga agham panlipunan sa pagtuturo ng kasaysayan magkakatuwang na larangan, magpapatingkad ng kabuluhan : 2011 annual conference proceedings (Philippine Historical Association, 2012)
Teaching history in the Philippines; proceedings of a conference.