Ang nakamamanghang kuwento ng pasko - De Laubier, Matthieu; Vendrell, Carme Sole; Nagas, John Ray (Quezon City Adarna House, 2014)
"Taon-taon, sa buong mundo, ipinagdiriwang natin ang Pasko. Kailan nagsimula ang tradisyong ito? Alam mo ba kung ano ang nangyari sa unang Pasko? Narito ang Nakamamanghang Kuwento ng Pasko."
Inilathala sa pakikipagtulungan ng Bayard Assumption Media Foundation.
Unang inilimbag bilang Noel raconte aux petits, Bayard Editions Jeunesse, [2000].
Keywords: Jesus Christ -- Nativity -- Juvenile literature; Christmas -- Juvenile literature; Christmas stories, Tagalog -- Juvenile literature