Ang nakamamanghang kuwento ng pasko - De Laubier, Matthieu (Adarna House, 2014)
"Taon-taon, sa buong mundo, ipinagdiriwang natin ang Pasko. Kailan nagsimula ang tradisyong ito? Alam mo ba kung ano ang nangyari sa unang Pasko? Narito ang Nakamamanghang Kuwento ng Pasko."