Si hinlalaki - Almario, Virgilio S.; Fucio, Hubert B. (Quezon City Adarna House, 2016)
"Sa limang anak ni Inang Kamay, tanging si Hinlalaki lamang ang naiiba ang tabas. Ngunit lingid sa kaalaman ng kaniyang mga kapatid, si Hinlalaki ay may itinatago ring galing."
"Rekomendado sa mga batang edad 9 pataas."
"A book in 2 languages."
Keywords: Children's stories, Filipino; Children's stories, Philippine (English).; Fingers -- Juvenile fiction; Helping behavior -- Juvenile fiction; Thumb -- Juvenile fiction