Si hinlalaki - Almario, Virgilio S. (Adarna House, 2016)
"Sa limang anak ni Inang Kamay, tanging si Hinlalaki lamang ang naiiba ang tabas. Ngunit lingid sa kaalaman ng kaniyang mga kapatid, si Hinlalaki ay may itinatago ring galing."