Sinesosyedad panunuri ng piling pelikulang panlipunan - De Leon, Elmer B. (Lorimar Publishing Inc., 2023)
"Ito ay isang awtput ng Project WRITE (Writing Resources for Innovative Teacher Education) na nagsimula noong Agosto 04, 2006 nang ang pamunuan at kasapi ng Philippine Association for Teacher Education (PAFTE) mula Luzon, Visayas at Mindanao ay nagkasama-sama upang magtaguyod ng isang gawaing pagsulat ng teksbuk."--Paunang salita.