Mga akdang hindi uso - Munsayac, Jose Rey; Bulacan State University. Center for Bulacan Studies (Lungsod ng Malolos, Probinsya ng Bulacan Bahay Saliksikan ng Bulacan, Bulacan State University, 2020)
Essays and poems.
In Tagalog.
UPSA-1696g donated by Bahay Saliksikan ng Bulacan BSU