Komiks bilang instrumento sa panahon ng kontraktwalisasyon na sumasalamin sa buhay ng isang manggagawa sa NutriAsia - Clerigo, Allan P.
Binubuo ng pagsasaliksik ang kasaysayan ng pagkilos ng mga manggagawa ng NutriAsia hanggang sa kasalukuyan at bigyang konteksto sa loob ng isang lugar paggawa ang laganap na kontraktwalisasyon, mababang pasahod, at kakulangan ng kaligtasan at ang pagiging mapanganib sa kalusugan sa mga manggagawa sa bansa. Sa pagkalap ng mga segundaryang panayam, pagbabasa ng mga balita sa alternatibong midya at korporasyong midya at higit sa lahat, paglubog ng mga mananaliksik ng dalawang araw sa piket ng welga bago tuluyang mabuwag ito, tinuklas ng mananaliksik ang mga batayan ng mga manggagawa sa pagtatayo ng unyon at paglaban nila sa mga pagsasamantala ng kumpanya sa loob ng pabrika.