Ang paglikha ng instructional material para sa extension workshop ceramic arts ng ceramic studio Kolehiyo Sining Biswal sa Unibersidad ng Pilipinas Diliman - Engaño, Ianna Oda Pauline; Austria, Romanlito S. (Quezon City College of Fine Arts, University of the Philippines Diliman, 2018)
Ang tesis ay tungkol sa pagbuo ng instrauctional material para sa pagtuturo ng extension workshop program ng ceramic studio mula sa Kolehiyo ng Sining Biswal ng Unibersidad ng Pilipinas. Ang workshop ay may dalawang sangay na programa ito ang basic pottery workshop at basic handbuilding workshop. ang basic na itinuturo ng instructional materials ay mahalaga sa pag-aaral ng pagpuputik. Dito matututunan ang skills na kakailanganin sa pagkilala at paggamit ng medium. Kabilang dito ang pag gabay ng mga instructor sa kanilang mga estudyante gamit ang materials. Sa experience na ito ay magdudulot sa kanila ng pagpapahalaga sa crafts. Ang pagtuturo ng kahalagahan ng ceramics sa mga estudyante ay malaking hakbang sa ceramics industry upang mabali ang stereotipo sa "ceramics."




Sa tulong ng instructional materials, mas napapadali nito ang pag-aaral ng mga estudyante sa pamamagitan ng pagpapakita ng mga halimbawa sa bawat aktibidad na gagawin. Ang mga materyal na ito ay maipapadali ang komunikasyon sa pagitan ng instructor at ng estudyante. Gamit ang mga visual aid tungkol sa basic program, makakatulong ito sa pag-aaral ng mga estudyante sa kanilang gagawin. Sa maiksing panahon ng workshop ang mga impormasyon ay nakalathala at magsisilbing gabay sa mga estudyante magbabaliktanaw ng aralin.
Thesis (Bachelor of Fine Arts in Visual Communication)--University of the Philippines Diliman
Bibliography: leaves 62-65
Keywords: Teaching -- Aids and devices; Teaching -- Aids and devices -- Ceramics; Workshops