Ang paglikha ng instructional material para sa extension workshop ceramic arts ng ceramic studio Kolehiyo Sining Biswal sa Unibersidad ng Pilipinas Diliman - Engaño, Ianna Oda Pauline
Ang tesis ay tungkol sa pagbuo ng instrauctional material para sa pagtuturo ng extension workshop program ng ceramic studio mula sa Kolehiyo ng Sining Biswal ng Unibersidad ng Pilipinas. Ang workshop ay may dalawang sangay na programa ito ang basic pottery workshop at basic handbuilding workshop. ang basic na itinuturo ng instructional materials ay mahalaga sa pag-aaral ng pagpuputik. Dito matututunan ang skills na kakailanganin sa pagkilala at paggamit ng medium. Kabilang dito ang pag gabay ng mga instructor sa kanilang mga estudyante gamit ang materials. Sa experience na ito ay magdudulot sa kanila ng pagpapahalaga sa crafts. Ang pagtuturo ng kahalagahan ng ceramics sa mga estudyante ay malaking hakbang sa ceramics industry upang mabali ang stereotipo sa "ceramics."