Pag-aaral sa paggamit ng mga kagamitang panturo para sa FSL (Filipino Sign Language) para sa mga nakaririnig na mag-aaral sa unibersidad - Rina, Danielle Mae G.
Ang Filipino Sign Language (FSL) ay ang pinapanukalang pambansang wikang senyas ng mga bingi sa Pilipinas. Ito ay angkop sa kulturang Pilipino. Natatangi sa wikang ito ang pag-usbong ng mga lokal na senyas tulad ng "jeepney" at "haluhalo." Kapansin-pansin na katangian din nito ang pagiging mas expressive ng mukha sa pagpapakita ng emosyon at mensahe.