Anim na Sabado ng beyblade - Jarin, Ferdinand Pisigan (University of Santo Tomas Publishing House, 2020)
"Sa sampung sanaysay, inilalathala ni Ferdinand Pisigan Jarin ang kabataan niya bilang Pulot Boy ng tennis balls sa isang marangyang club, ang kanyang pagsisikap bilang pinakamaliit na miyembro ng D'Pol Pisigan Band, at ang pagtungga ng Michael Jordan at Olajuwon bilang agahan sa loob ng walk-in freezer kasama ang iba pang Service Crew. Dito nakalista ang mga pangalan ng ex-girlfriends at ng iba't ibang bigong 'first' loves. Narito rin ang listahan ng mga rambol, mga napatumba niya sa inom o sa bakbakan, mga kalokohan na hindi maiiwasan sa larangan ng pag-ibig, at ang tunay na rason kung bakit tumakas siya mula sa Kumbento."