Padayon sa pagtindog mga piling papel hinggil sa mga wika at panitikan ng kabisayaan - Teodoro, John Iremil E. 1973- (Komisyon sa Wikang Filipino, 2021)
On languages and literatures of Visayan Islands of the Philippines; papers of conferences.