Alaala ng mga pakpak antolohiya ng panitikang bayan para sa mga batà - Balacuit, Mariel G.; Evasco, Eugene Y.; Philippines. Komisyon sa Wikang Filipino (Maynila Komisyon sa Wikang Filipino, 2021)
Anthology of Tagalog children's stories.
Includes bibliographical references (page 212).
In Tagalog.
Fi-17332g, Fi-17333g, Fi-17334g donated by Komisyon sa Wikang Filipino
Keywords: Children's literature; Folk literature, Philippine; Tales -- Philippines; Children's stories, Filipino