Mga panlaping makadiwa ng Sinugbuanon'g Binisaya isang sosyolingguwistikong pagsusuri - Bacalla, Lita A. (Komisyon sa Wikang Filipino, 2021)
On grammar and social aspects of Cebuano language in the Philippines.