Pera ng bayan usapin ng mamamayan : gabay sa direktang pakikilahok ng taumbayan sa pagtatakda ng budget ng gobyerno. - Social Watch Philippines (Organization) (Quezon City Social Watch Philippines, 2012)
Guide to citizen's active participation in limiting the government's budget in the Philippines.
Includes bibliographical references (page 80).
Tac-3315g to Tac-3317g donated by Prof. Amy Joan Exconde on Sep 1, 2021.
Keywords: Local finance -- Philippines -- Citizen participation