Pera ng bayan usapin ng mamamayan : gabay sa direktang pakikilahok ng taumbayan sa pagtatakda ng budget ng gobyerno. (Social Watch Philippines, 2012)
Guide to citizen's active participation in limiting the government's budget in the Philippines.