Ang mga bakla pagbibigay linaw sa konsepto at persepsyon ng mga taga La Paz hinggil sa ikatlong kasarian - Tabones, Ma. Raissa (1999)
Ang papel na ito ay isang pananaliksik na naglalayong alamin ang mga saloobin ng mga kalahok sa mga konseptong pangkaraniwan sa kanilang kapaligiran.